Bảng giá máy sản xuất thanh nẹp giấy và quy trình sản xuất

Thứ hai - 04/09/2023 03:44
Việc tìm hiểu bảng giá máy sản xuất thanh nẹp giấy cùng quy trình sản xuất ra thanh nẹp giấy sẽ giúp chúng ta nắm rõ hơn quy trình hoạt động của máy, xác định được đâu là dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình.
Việc tìm hiểu bảng giá máy sản xuất thanh nẹp giấy cùng quy trình sản xuất ra thanh nẹp giấy sẽ giúp chúng ta nắm rõ hơn quy trình hoạt động của máy, xác định được đâu là dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình.

1. Bảng giá máy sản xuất thanh nẹp giấy


 
bang gia may san xuat thanh nep giay 2


FXA-40U-3 Máy sản xuất thanh nẹp đa năng (Thanh V, thanh U, thanh thẳng)
Mã sản phẩm: FXA-40U-3
Giá : Liên hệ
Máy sản xuất thanh nẹp góc giấy FXA-40U-3 là dòng máy sản xuất thanh nẹp giấy đa năng và hiện đại nhất của chúng tôi, FXA-40U-3 có thể sản xuất được đa dạng các loại sản phẩm (Thanh V, thanh nẹp dập lỗ, thanh U, thanh thẳng).
 
bang gia may san xuat thanh nep giay 2

FXA-40D Máy sản xuất thanh nẹp V (có dập lỗ) và thanh thẳng
Mã sản phẩm: FXA-40D
Giá : Liên hệ
Máy sản xuất thanh nẹp giấy FXA-40D có thể sản xuất được thanh nẹp V, thanh nẹp có dập lỗ (R và W) và thanh thẳng.
Hệ thống điều khiển của máy: PLC, Biến tần, Motor Servo, Màn hình cảm ứng đều sử dụng thương hiệu Mitsubishi, đảm bảo độ ổn định và tuổi thọ của máy.
FXA-40D còn được trang bị bàn cắt servo với độ chính xác cao.
 
bang gia may san xuat thanh nep giay 3

FXA-40U Máy sản xuất thanh nẹp U (có dập lỗ) và thanh thẳng
Mã sản phẩm: FXA-40U
Giá : Liên hệ
Máy sản xuất thanh nẹp giấy FXA-40U có thể sản xuất được thanh nẹp U, thanh nẹp U có dập lỗ và thanh thẳng. Máy được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo được độ ổn định khi vận hành ở tốc độ cao.
Ngoài ra FXA-40U còn được trang bị bàn cắt servo với độ chính xác cao, đảm bảo được thành phẩm đầu ra hoàn hảo cho khách hàng.
 
bang gia may san xuat thanh nep giay 4

FXA-40 Máy sản xuất thanh nẹp góc (Thanh V và Dập lỗ)
Mã sản phẩm: FXA-40
Giá : Liên hệ
FXA-40 là dòng máy bán chạy nhất của chúng tôi, vì FXA-40 có thể sản xuất được các sản phẩm thanh nẹp giấy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như (thanh nẹp V, nẹp R, nẹp W và nẹp vuông), đồng thời vẫn đảm bảo được yêu cầu về tốc độ sản xuất của khách hàng.
 
bang gia may san xuat thanh nep giay 5

FXA-30 Máy sản xuất thanh nẹp góc V/L
Mã sản phẩm: FXA-30
Giá : Liên hệ
Máy sản xuất thanh nẹp giấy FXA-30 có thể sản xuất được thanh nẹp V và L. Máy được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo được độ ổn định khi vận hành ở tốc độ cao. Ngoài ra FXA-30 còn được trang bị bàn cắt servo với độ chính xác cao, đảm bảo được thành phẩm đầu ra hoàn hảo cho khách hàng.

2. Quy trình sản xuất thanh nẹp giấy

Dù doanh nghiệp của bạn lựa chọn bất kỳ dòng máy sản xuất thanh nẹp giấy nào đi chăng nữa thì quy trình sản xấut đều sẽ trải qua các bước, giau đoạn khác nhau. Khác biệt sẽ xuất hiện giữa các dòng máy bán tự động và tự động hoàn toàn. Ngoài ra, trên các dòng máy được tích hợp nhiều công nghệ hơn thì thường là quy trình sản xuất sẽ được rút gọn hơn để tối ưu thời gian và chi phí tốt hơn.

Về cơ bản, quy trình sản xuất thanh nẹp giấy sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Kéo giấy

Đây là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất thanh nẹp giấy. Ở bước này, các tấm giấy, cuộn giấy kraft nguyên liệu sẽ được đưa vào máy kéo giây đẻ kéo ra cho thẳng và dài.

Bước 2: Gia keo cho bề mặt giấy

Sau khi giấy nguyên liệu đã được kéo phẳng, bước tiếp theo sẽ là gia keo trên bề mặt giấy. Ở bước này, máy sẽ rải keo đều trên toàn bộ mặt giấy một cách đồng đều nhất.

Bước 3: Ghép mặt giấy

Sau khi keo đã được trải đều trên toàn bộ bề mặt giấy thì công đoạn tiếp theo, các lớp giấy kraft sẽ được ghép lại với nhau, sau đó được ép chặt bằng máy ép.

Bước 4: Định hình sản phẩm

Sau bước 3, ta đã thu được những thanh giấy ép chặt vào nhau thì ở bước 4, các thanh giấy này sẽ được đưa vào máy dập định hình thành góc 90 độ.

Bước 5: Cắt và đóng gói sản phẩm

Ở bước này, nhà sản xuất sẽ xác định độ dài thanh nẹp giấy phù hợp với yêu cầu đơn hàng cũng như mục đích sử dụng, sau đó tấm giấy kraft sẽ được cắt theo kích thước yêu cầu. Tiếp đến, sản phẩm có thể được đóng lỗ hoặc không, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng, sản phẩm hoàn thiện sẽ được đóng gói theo số lượng cụ thể rồi vận chuyển tới tay khách hàng.

3. Sora Paper – công ty phân phối máy sản xuất thanh nẹp giấy chính hãng uy tín

Nhu cầu sử dụng các dòng máy sản xuất thanh nẹp giấy hiện nay rất lớn, đặc biệt là trong bối cảnh ngành giấy đang ngày càng có tốc độ phát triển cao. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, có rất nhiều đơn vị chuyên nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy sản xuất thanh nẹp giấy ra đời.

Sự ra đời của nhiều đơn vị chuyên cung cấp máy sản xuất thanh nẹp giấy một mặt mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng, nhưng mặt khác cũng đặt khách hàng trước khó khăn bởi không phải bất kỳ đơn vị nào cũng đủ uy tín để mang lại những dòng máy tốt nhất với chi phí tốt nhất.

Trong trường hợp này, lựa chọn an toàn nhất chính là ưu tiên các đơn vị chuyên nhập khẩu chính hãng và trực tiếp phân phối sản phẩm tới tận tay người dùng, đã có nhiều năm uy tín trên thị trường.

Sora Paper là một trong những lựa chọn hàng đầu mà mọi doanh nghiệp có thể yên tâm tin chọn.

SORA PAPER được thành lập bởi những cá nhân nhiệt huyết với ngành bao bì giấy, với mục tiêu mang lại những thiết bị và nguyên liệu có phẩm chất tốt nhất cho khách hàng, góp phần giúp khách hàng đạt được những mục tiêu và chiến lược kinh doanh dài hạn.
SORA PAPER là MỘT trong số ít nhà cung cấp thiết bị và nguyên vật liệu cho ngành Ống Giấy và Thanh Nẹp Giấy chuyên nghiệp ở Việt Nam. Với việc chúng tôi là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị của công ty DONGGUAN TONGSUN MACHINERY, một trong những công ty hàng đầu Trung Quốc chuyên về sản xuất thiết bị cho ngành thanh nẹp giấy và ống giấy, chúng tôi cam kết mang đến những thiết bị và nguyên vật liệu có phẩm chất tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.
ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây