Những lưu ý quan trọng khi mua keo cuốn ống giấy

Thứ sáu - 15/03/2024 04:04
Keo cuốn ống giấy có vai trò rất quan trọng trong việc tạo độ kết dính, độ cứng cũng như độ chắc chắn cho ống giấy, định hình và đảm bảo tuổi thọ của ống giấy. Có thể nói, ống giấy khi xuất xưởng có đạt chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào keo cuốn ống giấy. Cũng chính vì vậy, đối với việc chọn mua keo cuốn ống giấy, luôn có những lưu ý cực kỳ quan trọng để chọn được loại keo đảm bảo chất lượng. Cùng tham khảo những lưu ý đó ngay trong bài viết dưới đây.
Keo cuốn ống giấy có vai trò rất quan trọng trong việc tạo độ kết dính, độ cứng cũng như độ chắc chắn cho ống giấy, định hình và đảm bảo tuổi thọ của ống giấy. Có thể nói, ống giấy khi xuất xưởng có đạt chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào keo cuốn ống giấy. Cũng chính vì vậy, đối với việc chọn mua keo cuốn ống giấy, luôn có những lưu ý cực kỳ quan trọng để chọn được loại keo đảm bảo chất lượng. Cùng tham khảo những lưu ý đó ngay trong bài viết dưới đây.

1. Những lưu ý quan trọng khi mua keo cuốn ống giấy

Thị trường hiện nay mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều tùy chọn về các loại keo cuốn ống giấy khác nhau. Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại keo nào cũng đảm bảo độ kết dính cao và giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí sản xuất hiệu quả. Để đưa ra được lựa chọn phù hợp, sáng suốt nhất thì dưới đây là những gạch đầu dòng không thể bỏ qua:

- Tìm chọn loại keo từ các nhà sản xuất uy tín

Lựa chọn an toàn nhất khi mua keo cuốn ống giấy đó chính là ưu tiên những sản phẩm được sản xuất bởi các thương hiệu có uy tín trên thị trường. Đó nên là các thương hiệu đã có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại keo cuốn ống giấy. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín đã cất công gầy dựng, các nhà sản xuất thỏa mãn 2 tiêu chí này sẽ đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm mang lại cho khách hàng, đi cùng với đó là các chính sách, cam kết hợp lý để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.
 
nhung luu y quan trong khi mua keo cuon ong giay 1

Tuyệt đối nói không với các loại keo cuốn ống giấy đến từ các thương hiệu non trẻ hay không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên nhớ rằng đối với bất kỹ lĩnh vực nào, chất lượng sản phẩm cũng luôn là yếu tố then chốt, điều kiện sống còn để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng, được khách hàng tin chọn và gắn bó lâu dài. Chính vì vậy nếu bạn ham rẻ mà chọn keo cuốn ống giấy không đảm bảo chất lượng thì dĩ nhiên sẽ không thể mang lại được sản phẩm tốt cho khách hàng, sớm muộn sẽ bị chính khách hàng cũng như quy luật của thị trường đào thải.

- Luôn dùng thử để đánh giá chính xác về hiệu quả sử dụng

Sau khi đã nhắm chọn được sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín, doanh nghiệp nên trực tiếp dùng thử để đưa ra đánh giá chính xác nhất về chất lượng mà nó mang lại. Bằng cách mua sản phẩm với lượng nhỏ để dùng thử trong chính quy trình, điều kiện sản xuất của mình, chúng ta sẽ có được nhận định chính xác hơn tất cả mọi lời giới thiệu, quảng cáo hay đánh giá của bất kỳ khách hàng nào khác.

Lưu ý là trong quá trình sử dụng, hãy thử nghiệm sản phẩm đã sử dụng keo trong nhiều điều kiện sử dụng thực tế khác nhau, có như vậy thì chúng ta mới càng có được nhận định khách quan, chính xác nhất để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

- Ưu tiên keo bột, có độ nở tốt

Tối ưu chi phí sản xuất luôn là mong muốn của bất kỳ doanh nghiệp nào bởi một khi đáp ứng được điều này, lợi nhuận sẽ càng được tối ưu, khách hàng càng hưởng được mức giá cạnh tranh. Chính vì vậy đối với việc chọn mua keo dán ống giấy, chúng ta nên tìm hiểu kỹ để chọn được loại keo vừa có độ kết dính cao, vừa giúp tiết kiệm hiệu quả trong quá trình sử dụng. 

Với mục tiêu này, nên ưu tiên các loại keo cuốn ống giấy dạng bột bởi loại dạng bột thường có độ nở tốt, từ một lượng nhỏ keo nguyên liệu ban đầu sẽ pha ra được lượng lớn keo thành phẩm để sử dụng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua keo.

- Chọn keo dễ dàng bảo quản

Nên ưu tiên chọn loại keo cuốn ống giấy không yêu cầu điều kiện bảo quản phức tạp, khắt khe, gây tốn kém thời gian và công sức.

2. Nên mua loại keo cuốn ống giấy nào?

Khi có nhu cầu mua keo cuốn ống giấy, Xue Gong là một trong những nhãn hàng mà doanh nghiệp có thể an tâm tin chọn.
Keo bột dùng cho ống giấy Xue Gong được chế tạo từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, đồng thời keo cũng đạt độ kết dính tốt và tốc độ khô nhanh, giúp cho sản phẩm ống giấy đạt được độ cứng tốt nhất.
 
nhung luu y quan trong khi mua keo cuon ong giay 2


Với tính chất là keo bột, khi sử dụng phải pha thêm nước, nên 1 tấn keo bột có thể ra được 1.7 tấn keo nguyên liệu, qua đó giúp cho khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất.

Tại Việt Nam, Sora Paper hiện đang là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối keo dán ống giấy Xue Gong. Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về loại keo này, muốn được cung cấp với giá tốt nhất, hãy liên hệ với Sora Paper ngay hôm nay.
ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây