Nhà máy sản xuất thiết bị TONGSUN

Logo

Nhà máy sản xuất máy móc thiết bị TONGSUN được thành lập vào năm 1997. Đây là một doanh nghiệp chuyên về phát triển và sản xuất thiết bị bao bì giấy tự động tiên tiến và chính xác. Các sản phẩm chính bao gồm: Máy sản xuất thanh nẹp giấy, Máy sản xuất ống giấy, Máy chia giấy cuộn, và các loại thiết bị khác liên quan đến ngành sản xuất ống giấy và thanh nẹp giấy.
Với quy mô nhà máy 15,000 met vuông đặt tại tỉnh Quảng Đông - Trung Quốc, đây là một trong những nhà máy sản xuất thiết bị thanh nẹp giấy và thiết bị cuốn ống giấy lớn nhất tỉnh Quảng Đông - Trung Quốc.

Tất cả thiết bị của TONGSUN sử dụng hệ thống điều khiển (PLC, Biến tần, Motor servo, Màn hình cảm ứng) thương hiệu Mitsubishi, qua đó đảm bảo chất lượng và tính ổn định của thiết bị, giúp cho khách hàng đạt hiệu quả cao nhất trong sản xuất. Đây là doanh nghiệp đầu tiên của Trung Quốc đưa hệ thống điều khiển PLC, Servo ứng dụng vào thiết bị sản xuất thanh nẹp giấy và thiết bị sản xuất ống giấy.

Thiết bị của Yinon đã được bán ở nhiều quốc gia khác nhau như: Canada, Mỹ, Mexico, Peru, Chile, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ và Đông Nam Á, v.v...

 
 
   
Máy thanh nẹp giấy chờ xuất hàng
 
Xưởng gia công CNC
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây