Bảng giá máy cuốn ống tự động

Thứ tư - 27/09/2023 04:36
Sự ra đời của máy cuốn ống tự động mang lại cho doanh nghiệp giải pháp hoàn hảo, tối ưu thời gian, chi phí nhân công và đảm bảo hơn chất lượng sản phẩm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Sora Paper tìm hiểu rõ hơn về bảng giá máy cuốn ống tự động hiện nay và những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp.
 
Sự ra đời của máy cuốn ống tự động mang lại cho doanh nghiệp giải pháp hoàn hảo, tối ưu thời gian, chi phí nhân công và đảm bảo hơn chất lượng sản phẩm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Sora Paper tìm hiểu rõ hơn về bảng giá máy cuốn ống tự động hiện nay và những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

1. Bảng giá máy cuốn ống tự động

 ZG-200-4 Máy cuốn ống giấy dày 4 đầu
bang gia may cuon ong 1
 
Mã sản phẩm: ZG-200-4
Giá : Liên hệ
ZG-200-4  là dòng máy cuốn ống giấy dày 4 đầu là dòng máy cuốn ống chất lượng cao, có thể sản xuất các loại ống giấy có đường kính trong từ 15mm ~ 200mm và độ dày từ 1 ~ 15m.

 ZG-200M-3-3M Máy cuốn ống giấy dày 3 dao cắt servo
bang gia may cuon ong 2
Mã sản phẩm: ZG-200M-3-3M
Giá : Liên hệ
ZG-200M-3-3M là dòng máy cuốn ống giấy được thiết kế riêng cho các khách hàng có nhu cầu sản xuất ống dày kích thước ngắn.
Máy được trang bị hệ thống bàn cắt 3 đầu cắt chủ động, mỗi đầu cắt được trang bị một motor servo có thể hoạt động độc lập hoặc đồng bộ. Giúp cho việc sản xuất các loại ống ngắn ngày trên dàn máy cuốn, không phải qua công đoạn tái cắt -> Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

ZG-600-4 Máy cuốn ống giấy dày cỡ lớn 4 đầu
bang gia may cuon ong 3
Mã sản phẩm: ZG-600-4
Giá : Liên hệ
ZG-600-4 là dòng máy cuốn ống giấy 4 đầu cỡ lớn.
Dòng máy này được thiết kế chuyên dụng cho việc sản xuất các loại ống giấy công nghiệp dày và lớn, ứng dụng trong ngành lõi cuộn thép, loa, v.v...

ZG-100M-3-4M Máy cuốn ống giấy mỏng 4 dao cắt
zg 100 3 4m may cuon ong mong 3 dau 4 dao result
Mã sản phẩm: ZG-100M-3-4M
Giá : Liên hệ
ZG-100M-3-4M là dòng máy cuốn ống giấy chuyên dụng cho các loại ống giấy có độ dày từ 2 ~ 6mm, thích hợp cho việc sản xuất các loại ống giấy mỏng và ngắn.
Việc trang bị bàn cắt 4 dao điều khiển bằng hơi giúp cho khách hàng cắt các loại ống giấy ngắn ngay trên máy cuốn - giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.
Máy này thích hợp cho khách hàng sản xuất các loại sản phẩm lon trà, ống băng keo, ống màng bọc thực phẩm, v.v...

ZGZ-600 Máy cuốn ống cở lớn dạng thẳng
bang gia may cuon ong 4
Mã sản phẩm: ZGZ-600
Giá : Liên hệ
ZGZ-600 là máy cuốn ống dạng thẳng, chuyên sản xuất các loại ống giấy có đường kính lớn và dày mà máy cuốn ống dạng xéo không sản xuất được.
Sản phẩm ống giấy đường kính lớn thường được sử dụng làm lõi thép cuộn, loa, thùng giấy dạng tròn, v.v...
- Ưu điểm: Máy cuốn ống dạng thẳng dễ thao tác, 1 cuộn giấy là có thể sản xuất được ống giấy, không cần công đoạn chia cuộn.
- Nhược điểm: Khó canh độ dày chính xác do phụ thuộc hoàn toàn vào độ dày giấy nguyên liệu.

 ZG-250-2 Máy cuốn ống giấy 2 đầu tiêu chuẩn
bang gia may cuon ong 5
Mã sản phẩm: ZG-250-2
Giá : Liên hệ
ZG-250-2 là dòng máy cuốn ống giấy 2 đầu tiêu chuẩn, được thiết kế chuyên dụng để sản xuất các loại ống giấy có đường kính từ 15 ~ 250mm. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất.

2. Lợi ích của máy cuốn ống tự động đối với doanh nghiệp

- Tiết kiệm chi phí nhân công

Một trong những lợi ích lớn nhất mà máy cuốn ống đối với doanh nghiệp đó chính là giúp tiết kiệm chi phí nhân công hiệu quả. Với các dòng máy thủ công hay bán tự động, ở hầu hết công đoạn cuốn ống, nhân công đều phải tham gia điều phối, nghĩa là cần nhiều nhân công cho cả công đoạn sản xuất. Khác biệt của máy cuốn ống tự động chính là mọi công đoạn đều sẽ được tự động hóa, nhân công chỉ cần khởi động máy và nhận thành phẩm mà thôi. Chính vì vậy, doanh nghiệp không cần phải bố trí nhiều nhân lực cho công đoạn cuốn máy, từ đó tối ưu chi phí thuê nhân công một cách hiệu quả.

- Đẩy nhanh tiến độ sản xuất

Một trong những điểm mạnh, lợi ích không thể không kể đến của máy cuốn ống tự động đó chính là giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất. Với dòng máy hiện đại này, quy trình sản xuất không chỉ được tự động hóa hoàn toàn, mà còn đẩy nhanh tốc độ sản xuất hơn gấp nhiều lần so với các dòng thủ công hoặc bán tự động. Ưu điểm này giúp doanh nghiệp đẩy nhanh hơn nữa tiến độ sản xuất để đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Ngoài ra, đẩy nhanh tiến độ sản xuất cũng chính là cách để tối ưu chi phí sản xuất hiệu quả.

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Các dòng máy cuốn ống tự động thường được ứng dụng các công nghệ hiện đại để đảm bảo quy trình tự động hóa hoàn toàn với độ chính xác cực kỳ cao. Do vậy, lợi ích của máy cuốn ống tự động chính là giúp đảm bảo hơn nữa chất lượng sản phẩm, hạn chế sai sót cũng như sản phẩm lỗi, đồng nghĩa rằng doanh nghiệp sẽ dễ dàng đáp ứng các tiêu chí về chất lượng sản phẩm do khách hàng đề ra. 

- Tối ưu diện tích nhà xưởng

Máy cuốn ống tự động được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, chính vì vậy các chi tiết máy sẽ được tiết giảm, kích thước máy giờ đây không còn cồng kềnh, chiếm chỗ như các dòng bán tự động mà trở nên nhỏ gọn hơn rất nhiều. Ưu điểm này không chỉ giúp tạo thuận tiện trong quá trình vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa, mà còn giúp tối ưu diện tích nhà xưởng hiệu quả, không hề chiếm chỗ không gian.

- Tối ưu chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm và tăng tính cạnh tranh

Với những lợi ích về mặt tiết kiệm chi phí nhân công, đẩy nhanh tiến độ sản xuất, đảm báo tính chính xác cao… máy cuốn ống tự động vì vậy giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí sản xuất hiệu quả đề từ đó có thể hạ thấp giá thành sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng ngành. Đây cúng chính là đích đến của bất kỳ doanh nghiệp nào và là lý do giải thích vì sao máy cuốn ống tự động ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi đến vậy.

Trên đây chúng tối vừa chia sẻ đến bạn một số thông tin về bảng giá máy cuốn ống tự động và những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Để được tư vấn chọn dòng máy phù hợp, cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng với giá tốt nhất… hãy liên hệ với Sora Paper ngay hôm nay.
ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây