Keo cuốn ống giấy loại nào tốt?

Thứ bảy - 14/10/2023 01:08
Keo cuốn ống giấy loại nào tốt? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này và chưa tìm chọn được loại keo “chân ái” dành cho dây chuyền sản xuất của mình, hãy cùng tham khảo ngay những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn, dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng đơn vị cung cấp uy tín trong bài viết dưới đây để đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho mình.
 
Keo cuốn ống giấy loại nào tốt? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này và chưa tìm chọn được loại keo “chân ái” dành cho dây chuyền sản xuất của mình, hãy cùng tham khảo ngay những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn, dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng đơn vị cung cấp uy tín trong bài viết dưới đây để đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho mình.

1. Như thế nào là keo cuốn ống giấy tốt nhất?

Một loại keo cuốn ống giấy được đánh giá là tốt nhất khi có thể thỏa mãn, đáp ứng nhiều tiêu chí lựa chọn khắt khe của người dùng, cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng:

- Độ kết dính cao

Một trong những tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của keo cuốn ống giấy đó chính là phải đảm bảo được độ kết dính cao. Chỉ khi đảm bảo được độ kết dính cao thì keo mới mang lại hiệu quả sử dụng tốt cho người dùng. Đây cũng là một trong những tiêu chí căn bản nhất mà mọi loại keo đều cần đạt được.

keo cuon ong giay loai nao tot 2

- Có khả năng chống nước và chịu nhiệt

Độ kết dính cao thôi chưa đủ, để được đánh giá là sản phẩm chất lượng thì keo cuốn ống giấy cũng cần phải đáp ứng được khả năng chống nước và chịu nhiệt. Đây là 2 tiêu chí giúp đảm bảo rằng độ kết dính cao của keo sẽ được đảm bảo, duy trì lâu dài trong điều kiện khắc nghiệt. Vì trong quá trình sản xuất, vận chuyển, lưu trữ và trong cả vòng đời sử dụng, các loại ống giấy sẽ tiếp xúc với nhiều điều kiện môi trường, nhiệt độ khác nhau, nên nếu keo được sử dụng để kết dính không có khả năng chịu đựng được các yếu tố từ môi trường bên ngoài như nước, độ ẩm và nhiệt độ thì sẽ rất dễ bị bong, hỏng, gây bất tiện và khó chịu trong sử dụng, ảnh hưởng trầm trọng tới uy tín thương hiệu.

- Dễ sử dụng

Keo cuốn ống giấy phải dễ sử dụng thì mới có thể giúp người dùng tối ưu được thời gian, đẩy nhanh tiến độ sản xuất, tiết kiệm chi phí nhân công. Dễ sử dụng tức là không đòi hỏi quy trình pha chế phức tạp, không gây bất tiện cho người dùng trong quá trình thao tác. Bằng cách dùng thử, chúng ta không chỉ đưa ra đánh giá chính xác về độ kết dính mà còn biết rõ keo có dễ sử dụng hay không.

- Dễ báo quản

Trong hoạt động sản xuất hàng ngày của doanh nghiệp, việc pha chế nguyên vật liệu nhưng sử dụng chưa hết trong ngày là điều khá dễ gặp và dường như khó tránh khỏi. Do vậy hãy đảm bảo rằng loại keo được chọn không chỉ dễ bảo quản khi chưa mở bao bì, mà còn cho phép dễ dàng bảo quản và rất khó bị hư ngay cả khi đã được pha ra nhưng chưa dùng tới. Đáp ứng tiêu chí này, keo sẽ giúp doanh nghiệp tránh lãng phí hiệu quả.

- Mang lại lợi ích kinh tế cao cho doanh nghiệp

Keo cuốn ống giấy phải mang lại lợi ích kinh tế cao cho doanh nghiệp bởi nhu cầu sử dụng keo trong ngày là rất lớn. Một loại keo đảm bảo lợi ích kinh tế là khi không chỉ có độ kết dính cao, dễ bảo quản, giá thành rẻ, mà còn có độ nở cao, từ một lượng nhỏ keo nguyên liệu ban đầu có thể pha ra một lượng lớn keo thành phẩm.

keo cuon ong giay loai nao tot 3

- An toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng đối với keo cuốn giấy, giúp doạn nghiệp đảm bảo được môi trường sản xuất thân thiện cho nhân công và góp phần bảo vệ môi trường.

- Dễ dàng tìm mua

Việc được phân phối rộng rãi, dễ dàng tìm mua sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng chuẩn bị và không mất thời gian, dán đoạn việc sản xuất.

2. Xue Gong – một trong những loại keo cuốn ống giấy tốt nhất hiện nay

keo cuon ong giay loai nao tot 1

Keo bột dùng cho ống giấy Xue Gong được chế tạo từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, đồng thời keo cũng đạt độ kết dính tốt và tốc độ khô nhanh, giúp cho sản phẩm ống giấy đạt được độ cứng tốt nhất.

Với tính chất là keo bột, khi sử dụng phải pha thêm nước, nên 1 tấn keo bột có thể ra được 1.7 tấn keo nguyên liệu, qua đó giúp cho khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất.

3. Đơn vị cung cấp keo cuốn ống giấy uy tín

Sora Paper là MỘT trong số ít nhà cung cấp thiết bị và nguyên vật liệu cho ngành Ống Giấy và Thanh Nẹp Giấy chuyên nghiệp ở Việt Nam. Với việc chúng tôi là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị của công ty DONGGUAN TONGSUN MACHINERY, một trong những công ty hàng đầu Trung Quốc chuyên về sản xuất thiết bị cho ngành thanh nẹp giấy và ống giấy, chúng tôi cam kết mang đến những thiết bị và nguyên vật liệu có phẩm chất tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây