Cùng Sora Paper tìm hiểu quy trình sản xuất thanh nẹp giấy

Thứ năm - 27/10/2022 15:08
Hiện nay thanh nẹp giấy được sử dụng rất nhiều cho nhu cầu đóng gói, bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Thanh nẹp giấy được làm từ chất liệu giấy nên rất thân thiện và an toàn với môi trường. Để biết được thanh nẹp giấy được làm ra như thế nào. Quý khách hàng có thể tham khảo qua về quy trình sản xuất thanh nẹp giấy như sau.

Quy trình sản xuất thanh nẹp giấy

Một sản xuất bất kỳ nào đó đều phải trải qua quy trình sản xuất đi qua từng bước từng giai đoạn sản xuất khác nhau. Đối với thanh nẹp góc giấy cũng tương tự. Cũng cần thời gian sản xuất theo quy trình cụ thể dựa vào sự giám sát theo dõi chặt chẽ từ chuyên gia.

  • Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất là kéo giấy. Những tấm giấy, cuộn giấy kraft lớn sẽ được đưa vào máy kéo giấy. Rồi nó sẽ được kéo ra cho thẳng và dài bằng máy móc chuyên nghiệp, chuyên dụng.
  • Bước hai, gia keo cho bề mặt giấy. Sau khi trải qua bước kéo giấy để có được những tấm giấy thẳng và dài. Thì lúc này chúng sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn gia keo trên bề mặt. Các tấm giấy sau khi được kéo ra sẽ cho gia keo để lớp keo thẩm thấm trên toàn bộ bề mặt giấy.
  • Bước ba, ghép mặt giấy. Tấm giấy thẳng dài sau khi được gia keo trên toàn bộ bề mặt. Tiếp tục bước vào giai đoạn ghép các lớp giấy kraft này lại với nhau. Sử dụng máy ép để ép chặt các lớp giấy với nhau.
  •  
  • Bước bốn, Tiến hành định hình sản phẩm. Sau khi đã có được những thanh giấy được ép chặt. Chúng sẽ được đưa vào máy định hình sản phẩm. Các tấm giấy kraft sau khi trải qua các bước trên sẽ được dập định hình thành góc 90 độ.
  • Bước cuối cùng. Cắt và đóng gói sản phẩm. Bước này là để xác định độ dài khách thước thanh nẹp giấy cần sử dụng. Tại bước này tấm giấy kraft đã định hình sẽ được cắt theo kích thước được khách hàng yêu cầu. Sản phẩm có thể được đóng lỗ theo yêu cầu hoặc không đóng lỗ tùy chọn. Cuối cùng, sản phẩm sau khi cắt sẽ được đóng gói theo số lượng cụ thể. Và nhanh chóng vận chuyển tới khách hàng.

Như vậy quy trình sản xuất thanh nẹp giấy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải tỉ mỉ cẩn thận ở từng bước. Đòi hỏi về máy sản xuất thanh nẹp giấy cần được chú trọng đầu tư trang bị kỹ càng đầy đủ. Có như vậy mới đảm bảo về mặt chất lượng, số lượng sản phẩm,  hạn chế sai sót trong khâu sản xuất. 

quy trinh san xuat thanh nep giay

Những điều cần biết về quy trình sản xuất thanh nẹp giấy

Là đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên về cũng cấp các loại máy sản xuất thanh nẹp. Với một số dòng sản phẩm tiêu biểu như : Máy sản xuất thanh nẹp đa năng, máy sản xuất thanh nẹp góc V/L, máy sản xuất thanh nẹp U, máy sản xuất thanh nẹp V .Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc cũng cấp các loại máy thanh nẹp, đơn vị chúng tôi có sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng về nhà xưởng, máy móc dây chuyền sản xuất. Thêm vào đó chúng tôi còn có đội ngũ nhân lực đào tạo bài bản giàu chuyên môn trong nghề.

Đến với Sora Paper khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình trong nhu cầu chọn lựa sản phẩm phù hợp với ngân sách, nhà xưởng, hướng phát triển sản phẩm. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn làm khách hàng hài lòng.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây