Loại keo thường dùng cho ống hút giấy là loại gì ?

Thứ ba - 11/02/2020 02:38
Keo dùng cho ống hút giấy là gì? Hiện nay ống hút giấy đang dần thay thế ống hút nhựa một cách mạnh mẽ trên thị trường. Đi kèm đó là không ít những đơn vị sản xuất ống hút giấy mọc lên. Tuy nhiên chất lượng có đạt tiêu chuẩn hay không thì cần đặt dấu “?”. 

Keo dùng cho ống hút giấy kém chất lượng và hiểm họa

Như chúng ta đều biết rằng ống hút giấy được làm từ ba lớp giấy cuộn lại với nhau. Nhưng làm thế nào ba lớp giấy có thể được cuộn chặt với nhau? Điều này đòi hỏi một loại keo đặc biệt, mỗi lớp giấy sẽ được nhúng qua keo trước khi được cuộn. Sau ống hút giấy được tạo hình, nó có độ cứng tốt hơn, tính chất chống nước tốt hơn. Keo dùng cho ống hút giấy kém chất lượng sẽ ảnh ra các vấn đề sau:
  • Chất keo không đảm bảo chất lượng thông qua đường uống và đi vào cơ thể. Dẫn đến việc ảnh hưởng sức khỏe con người.
  • Keo dùng cho ống hút giấy không những kém chất lượng khiến giấy nhanh bị mềm và hòa tan trong nước. Ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm sử dụng.
>> Quy trình làm ống hút giấy tại nhà

Keo dùng cho ống hút giấy đạt chuẩn

Vì ống hút giấy thường dùng trong thực phẩm, vậy nên keo được sử dụng trên ống hút giấy cũng cần phải được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi nó được phép sử dụng. Tên hóa học của keo, được gọi là  White latex , yêu cầu phải có thử nghiệm MSDS trước khi có thể được chứng nhận để sử dụng.
 
Keo dùng cho ống hút giấy


Chất lượng keo khác nhau, chi phí khác nhau. Tuy nhiên, điều này rất khó để phân biệt với sự xuất hiện của ống hút giấy tràn lan trên thị trường.

Do đó, khi bạn chọn nhà cung cấp, hãy chắc chắn chọn các nhà máy lớn được tiêu chuẩn hóa để hợp tác, bởi vì họ sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí ở những nơi bạn không thể nhìn thấy. Đôi khi, những chi tiết vô hình này, tạo cho sản phẩm một chất lượng ổn định, một doanh nghiệp trung thực trong kinh doanh.

>> Tìm hiểu thêm : Các loại keo cuốn ( quấn ) ống giấy phổ biến hiện nay

Công ty ống hút giấy thân thiện với môi trường

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các loại ống hút giấy với nhiều kích thước, mẫu mã cũng như chất lượng rất khác nhau. Để sản xuất ra 1 ống giấy có nhiều nguyên liệu khác nhau không chỉ mỗi keo dán vì thế qua bài viết này hi vọng chúng tôi cung cấp được 1 số thông tin giúp các bạn chọn được doanh nghiệp cung cấp ống hút chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo quy trình sản xuất với máy móc và dây chuyền hiện đại. 

Trên đây là những thông tin liên quan về keo dùng cho ống hút giấy. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn. 

Tổng số điểm của bài viết là: 160 trong 32 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 32 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây