Vì sao thanh nẹp giấy luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp

Thứ sáu - 27/12/2019 13:04
Thanh nẹp giấy không còn quá xa lạ trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa của các nước hiện đại. Với đặc tính bảo vệ tốt các góc cạnh hàng hóa trong quá trình vận chuyển, thanh nẹp giấy đã và đang được ứng dụng rộng rãi. Công cụ này ngày càng đáp ứng được nhu cầu đa dạng và khó tính khách hàng.
Hiện nay có rất nhiều loại thanh nẹp như: thanh nẹp gỗ, thanh nẹp nhựa,… Tuy nhiên, tại sao doanh nghiệp vẫn ưu tiên thanh nẹp giấy ?

Giấy có ưu điểm là trọng lượng khá nhẹ, nếu các bạn sử dụng giấy thay cho nhựa, gỗ, kim loại,… thì sẽ giúp doanh nghiệp mình tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình giao hàng, vận chuyển hàng.

Đồng thời Gỗ - Nhựa nhược điểm lớn đó là nặng và thô, gây rủi ro cho hàng hóa nhiều hơn, gây ảnh hưởng ngược lại đối với sản phẩm bên trong thùng.

Sản phẩm của công ty có cấu tạo nhiều góc cạnh, gây khó khăn trong quá trình đóng gói vận chuyển. Đây là điều khiến cho thanh nẹp giấy phát huy tác dụng của nó vì thanh nẹp giấy khá linh động, có thể cắt dài hay ngắn, và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn.

Vì vậy các bạn hãy thử sử dụng thanh nẹp giấy với độ cứng và độ đàn hồi tốt sẽ đảm bảo được an toàn tối ưu trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp.


Phân loại thanh nẹp góc


Thanh nẹp góc giấy bằng giấy cứng được làm bằng nhiều lớp giấy và được lắp ghép để tạo thành hình dạng chữ V hay góc 90 độ hoặc hình dạng khác. Với cấu tạo độc đáo, thanh nẹp góc có thể được phân cắt theo những kích thước và độ dài tùy ý và còn có thể sử dụng kết hợp với màng quấn, dây đai và con bọ. Chất lượng, kích thước và khả năng chịu lực của thanh nẹp góc này hoàn toàn được cung cấp dựa vào yêu cầu của người sử dụng và cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Có rất nhiều loại chất liệu để tạo nên một thanh nẹp góc đạt chất lượng và hiệu quả, phổ biến nhất là thanh nẹp góc làm từ giấy tái chế.

Chúng được sử dụng rộng rãi trong bảo vệ các góc cạnh của hàng hoá trong quá trình chúng ta vận chuyển và lưu trữ. Chiều dài và chiều rộng của thanh nẹp có thể được thực hiện theo như yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Hơn thế nữa, khách hàng có thể sử dụng thanh bảo vệ góc của hàng hóa bằng giấy tổ ong ngoài thanh bảo vệ góc bằng giấy cứng. Điều này sẽ giúp bảo vệ các góc của thành phẩm, tránh bị hỏng.

>> Tìm hiểu thêm : Một số loại máy sản xuất thanh nẹp giấy, thanh nẹp góc hiện nay
 

Cách sử dụng thanh nẹp góc:


Thanh nẹp góc bằng giấy carton được dùng để bảo vệ các cạnh của hàng hoá trong quá trình vận chuyển hay lưu trữ hàng hóa. 100% thanh nẹp góc có thể tái chế, thiêu hủy dễ dàng. Thanh nẹp góc có tác dụng bảo vệ hàng hóa trước những tác động bên ngoài.

Khách hàng sẽ đạt được những thuận lợi sau khi tiêu dùng sản phẩm:
  • Tiết kiệm được thời gian trong quá trình bốc dỡ hàng hoá.
  • Luôn có nhiều sự lựa chọn linh hoạt để có được một cách đóng gói bao bì chắc chắn và tiện lợi.
  • Giảm thiểu được nhiều rủi ro trong vận chuyển.
  • Nhẹ nhưng rất hữu ích để phục vụ cho việc đóng gói hàng hoá bởi khả năng chịu lực của sản phẩm lên tới 2000kg.
  • Rất thân thiện với môi trường.

Đây là một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất thanh nẹp bằng giấy. Hoặc chúng cũng có thể dùng để tái chế giúp tiết kiệm một lượng lớn nguyên liệu và chi phí cho nhà sản xuất Có thể sử dụng kết hợp với các loại bao bì khác một cách dễ dàng.
 
thanh nẹp bằng giấy
Sử dụng thanh nẹp góc trong vận chuyển hàng hoá


Sử dụng thanh giấy sẽ giúp cho sản phẩm được đảm bảo nguyên vẹn và an toàn hơn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, nẹp góc bao bì sản phẩm còn giúp quá trình đóng gói sản phẩm sẽ được nhanh gọn, thuân tiên, dễ dàng. Điều này không chỉ làm cho sản phẩm của bạn trở nên an toàn hơn, mà từ đây uy tín của doanh nghiệp sẽ được nâng lên trong con mắt của khách hàng cũng như làm tăng tính chuyên nghiệp cho công ty của bạn.

Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về lợi ích của thanh nẹp giấy, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn, kỹ hơn về tất cả các ứng dụng cũng như ích lợi của Thanh nẹp giấy, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.

Tổng số điểm của bài viết là: 140 trong 28 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 28 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây