Hướng dẫn sử dụng máy cuốn ống giấy hiệu quả nhất

Thứ tư - 04/10/2023 23:08
Máy cuốn ống giấy tuy mang đến nhiều lợi ích cho người dùng nhưng không phải ai cũng biết cách phát huy hết được công dụng của nó. Thấu hiểu điều đó chúng tôi tổng hợp những kinh nghiệm dưới đây hi vọng giúp bạn biết cách sử dụng máy cuốn ống giấy sao hiệu quả nhất.
 
Máy cuốn ống giấy tuy mang đến nhiều lợi ích cho người dùng nhưng không phải ai cũng biết cách phát huy hết được công dụng của nó. Thấu hiểu điều đó chúng tôi tổng hợp những kinh nghiệm dưới đây hi vọng giúp bạn biết cách sử dụng máy cuốn ống giấy sao hiệu quả nhất.

1. Điều chỉnh vị trí kim

Bước 1: Chọn kim và lắp kim

Đầu tiên bạn phải chọn kim TV, quay puly đến khi kim lên tận trên cùng thì nới lỏng vít số 1. Tiếp đó hãy lắp kim hết đốc, xoay phần rãnh dài về phía người đang điều kiện thiết bị rồi siết chặt vít lại.
 
huong dan su dung may cuon ong giay hieu qua nhat 1


Bước 2: Điều chỉnh chiều cao trụ kim và kim so với mặt tấm kim

Lúc này bạn cần phải quay puly đến khi kim lên tận trên cùng rồi mới nới lỏng khóa kẹp trụ kim mới dịch chuyển trụ kim lên xuống sao cho cạnh dưới của táo kim cách mặt tấm kim 10.1 đến 11.3mm. Ngoài ra bạn cũng phải kiểm tra lại hai mũi kim cách đều lỗ mặt tấm kim, cuối cùng mới siết chặt khóa kẹp trụ kim lại.

2. Điều chỉnh móc chì

Bước 1: Khoảng hở giữa móc và kim, hành trình giữa móc và kim

- Tiến hành điều chỉnh khoảng hở giữa móc và kim quay puly cho kim xuống tận cùng dưới rút lên một đoạn bất kỳ. Tiếp đó hãy nới lỏng vít xế dịch để móc sao cho đầu móc đến giữa tấm kính và khoảng hở giữa móc và kim đảm bảo từ 0.05 đến 0.1mm, cuối cùng hãy siết vít lại.

- Tiếp tục điều chỉnh giữa móc và kim, nới lỏng vít xoay cam điều chỉnh để làm sao hành trình đi và về giữa móc, kim được cân bằng nhau.

- Điều chỉnh bước đi giữa móc và kim bằng cách xoay puly cho kim xuống tận cùng phía dưới, móc lùi tận cùng bên phải. Yêu cầu việc điều chỉnh cần đảm bảo đầu móc cách tâm kim khoảng 2.1 đến 2.3mm rồi mới siết lại vít.

- Điều chỉnh phần mở rộng và thu hẹp của elip bằng cách nới lỏng hai vít, xoay cam lệch tâm làm sao để khoảng đi và về giữa móc với kim đạt được chỉ số 0.05 đến 0.1 rồi mới siết chặt vít lại.

Bước 2: Điều chỉnh chiều cao và khoảng hở giá đỡ kim

- Người vận hành thiết bị cần nới lỏng vít để xê dịch giá đỡ kim lên xuống làm sao cho mũi kim cách cạnh dưới của giá đỡ tầm 1.2mm. Siết vít liên quan lại và nới lỏng phần vít để có thể xê dịch được giá sao cho khoảng hở giữa giá đỡ và kim giao động từ 0.2 đến 0.3mm.

3. Điều chỉnh chiều cao răng cưa

Bạn cần quay puly để kim lên tận cùng thì mới tiến hành nới lỏng vít. Tiếp theo đó hãy xoay vít lên xuống để làm sao phần đỉnh răng cưa cách tấm kính từ 0.8 đến 1.5mm.

4. Điều chỉnh các tiếp chỉ và cam đánh trùng chỉ

- Điều chỉnh tiếp chỉ: Để thực hiện điều này trên máy cuốn ống giấy bạn hãy nới lỏng vít và dịch chuyển tiếp chỉ đi xuống, lúc này vòng chỉ sẽ lớn. Ngược lại đưa tiếp chỉ đi lên thì vòng chỉ sẽ nhỏ.

- Điều chỉnh tiếp chỉ móc: Bằng cách nới lỏng vít rồi xê dịch 2 tiếp chỉ về phía trước thì lượng chỉ móc lỏng và ngược lại. Cuối cùng siết chặt hai vít lại.

- Điều chỉnh cam tiếp chỉ móc: Ngay tại thời điểm cam tiếp chỉ tỳ vào sợi chỉ thì cần điều chỉnh sao cho cạnh trên cần đỡ chỉ so với giá đỡ đạt tầm 7mm là được.
 
huong dan su dung may cuon ong giay hieu qua nhat 2


5. Điều chỉnh chiều dài mũi may

Hãy lấy vít tương ứng ra ngoài rồi điều chỉnh vít với chiều dài mũi may sao cho đạt yêu cầu khi dùng máy cuốn ống giấy.

6. Điều chỉnh lực nén và chiều cao chân vịt

- Điều chỉnh chiều cao chân vịt bằng cách nới lỏng vít, xoay trụ chân vịt làm sao để khi nâng chân vịt bằng gạt gối đạt 7mm.
- Điều chỉnh lực nén chân vịt bằng cách vặn núm vặn chuyển động theo hướng kim đồng hồ để lực nén chân vịt tăng và ngược lại lực nén sẽ giảm.
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng máy cuốn ống giấy hiệu quả nhất. Nếu chưa nắm rõ điều gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Không chỉ cung cấp sản phẩm mà đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi cũng am hiểu sâu sắc về sản phẩm, đảm bảo chia sẻ với khách hàng nhiều kiến thức bổ ích nhất.
 
Thùy Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây