Bảng giá máy sản xuất thanh nẹp giấy hiện nay

Thứ hai - 24/07/2023 05:02
Máy sản xuất thanh nẹp giấy là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy đóng gói, vận chuyển và xuất khẩu hàng hóa, giúp nâng cao hiệu suất lao động, đảm bảo tính chính xác và giải phóng sức lao động để tối ưu chi phí sản xuất hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua thiết bị này, hãy cùng thao khảo những thông tin về bảng giá máy sản xuất thanh nẹp giấy, quy trình sản xuất và đơn vị cung cấp đảm bảo uy tín ngay trong bài viết dưới đây.
Máy sản xuất thanh nẹp giấy là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy đóng gói, vận chuyển và xuất khẩu hàng hóa, giúp nâng cao hiệu suất lao động, đảm bảo tính chính xác và giải phóng sức lao động để tối ưu chi phí sản xuất hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua thiết bị này, hãy cùng thao khảo những thông tin về bảng giá máy sản xuất thanh nẹp giấy, quy trình sản xuất và đơn vị cung cấp đảm bảo uy tín ngay trong bài viết dưới đây.

1. Bảng giá máy sản xuất thanh nẹp giấy


 bang gia may san xuat thanh nep giay 2

FXA-40U-3 Máy sản xuất thanh nẹp đa năng (Thanh V, thanh U, thanh thẳng)
Mã sản phẩm: FXA-40U-3
Giá : Liên hệ
Máy sản xuất thanh nẹp góc giấy FXA-40U-3 là dòng máy sản xuất thanh nẹp giấy đa năng và hiện đại nhất của chúng tôi, FXA-40U-3 có thể sản xuất được đa dạng các loại sản phẩm (Thanh V, thanh nẹp dập lỗ, thanh U, thanh thẳng).
 
bang gia may san xuat thanh nep giay 2
FXA-40D Máy sản xuất thanh nẹp V (có dập lỗ) và thanh thẳng
Mã sản phẩm: FXA-40D
Giá : Liên hệ
Máy sản xuất thanh nẹp giấy FXA-40D có thể sản xuất được thanh nẹp V, thanh nẹp có dập lỗ (R và W) và thanh thẳng.
Hệ thống điều khiển của máy: PLC, Biến tần, Motor Servo, Màn hình cảm ứng đều sử dụng thương hiệu Mitsubishi, đảm bảo độ ổn định và tuổi thọ của máy.
FXA-40D còn được trang bị bàn cắt servo với độ chính xác cao.
 
bang gia may san xuat thanh nep giay 3
FXA-40U Máy sản xuất thanh nẹp U (có dập lỗ) và thanh thẳng
Mã sản phẩm: FXA-40U
Giá : Liên hệ
Máy sản xuất thanh nẹp giấy FXA-40U có thể sản xuất được thanh nẹp U, thanh nẹp U có dập lỗ và thanh thẳng. Máy được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo được độ ổn định khi vận hành ở tốc độ cao.
Ngoài ra FXA-40U còn được trang bị bàn cắt servo với độ chính xác cao, đảm bảo được thành phẩm đầu ra hoàn hảo cho khách hàng.
 
bang gia may san xuat thanh nep giay 4
FXA-40 Máy sản xuất thanh nẹp góc (Thanh V và Dập lỗ)
Mã sản phẩm: FXA-40
Giá : Liên hệ
FXA-40 là dòng máy bán chạy nhất của chúng tôi, vì FXA-40 có thể sản xuất được các sản phẩm thanh nẹp giấy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như (thanh nẹp V, nẹp R, nẹp W và nẹp vuông), đồng thời vẫn đảm bảo được yêu cầu về tốc độ sản xuất của khách hàng.
 
bang gia may san xuat thanh nep giay 5
FXA-30 Máy sản xuất thanh nẹp góc V/L
Mã sản phẩm: FXA-30
Giá : Liên hệ
Máy sản xuất thanh nẹp giấy FXA-30 có thể sản xuất được thanh nẹp V và L. Máy được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo được độ ổn định khi vận hành ở tốc độ cao. Ngoài ra FXA-30 còn được trang bị bàn cắt servo với độ chính xác cao, đảm bảo được thành phẩm đầu ra hoàn hảo cho khách hàng.


2. Quy trình hoạt động của máy sản xuất thanh nẹp giấy

Quy trình sử dụng cũng như hoạt động của máy sản xuất thanh nẹp giấy sẽ được diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Kéo giấy

Ở bước đầu tiên này, các thấm giấy kraft sẽ được đưa vào máy kéo giấy để từ những cuộn giấy kraft tròn có kích thước lớn sẽ được kéo dài và thẳng ra.

Bước 2: Gia keo bề mặt

Các tấm giấy sau khi được kéo thằng và dài ra bằng máy kéo giấy thì sẽ tiếp tục công đoạn gia keo lên bề mặt. Ở bước này, các tấm giấy sẽ được quét keo lên toàn bộ bề mặt cho thẩm thấu.

Bước 3: Ghép các mặt giấy lại với nhau bởi bộ phận ép giấy, độ dày tùy thuộc yêu cầu và mục đích sử dụng của thanh nẹp.

Bước 4: Định hình sản phẩm

Các thanh giấy sau khi đã được ép chặt thì sẽ được chuyển qua bộ phận định hình của máy. Tại đây, các tấm giấy đã được dán keo sẽ được máy dập thành hình theo yêu cầu, có thể là góc 90 độ (đối với yêu cầu sản xuất thanh nẹp giấy góc).

Bước 5: Cắt và đóng gói thanh nẹp góc giấy

Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà thanh nẹp giấy sẽ được nhà sản xuất cắt theo chiều dài mong muốn, đóng lộ hoặc là không đóng lỗ.

3. Vai trò của máy sản xuất than nẹp giấy

Thanh nẹp giấy hiện nay là vật liệu không thể thiếu trong các công đoạn đóng gói thùng hàng chuẩn bị xuất kho, vận chuyển, tạo các góc vuông vắn để đảm bảo tình thẩm mỹ, quan trọng hơn là tạo sự thuận lợi trong quá trình vận chuyển, bốc vác hàng hóa, bảo vệ cho hàng hóa khỏi các lực tác động từ bên ngoài, tránh biến dạng, đổ vỡ… Với vai trò không thể thiếu, nhu cầu sử dụng thanh nẹp giấy hiện nay là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp với số lượng lớn và chất lượng đảm bảo, máy sản xuất thanh nẹp giấy đã được nghiên cứu sản xuất và cho ra đời.

Sự ra đời của máy sản xuất thanh nẹp giấy giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp làm dịch vụ đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Cụ thể, vai trò của nó như sau:

- Giải phóng sức người

Các công đoạn kéo căng giấy, quét keo, ép giấy và định hình thanh nẹp giấy nếu được thực hiện thủ công bằng sức người hoặc là máy móc thô sơ chắc chắn sẽ rất vất vả, đòi hòi nhiều không chỉ về sức lực, mà còn là sự tập trung cao độ, ổn định về lực… thì mới có thể mang lại sản phẩm đạt tiêu chí. Điều đó có nghĩa là việc sản xuất thanh nẹp giấy bằng phương pháp thủ công sẽ rất mệt mỏi nếu không có sự hỗ trợ của máy móc chuyên nghiệp, đó chính là máy sản xuất thanh nẹp giấy. Bằng cách sử dụng máy sản xuất thanh nẹp giấy, mọi bước trong quy trình sản xuất đều được tự động hóa, người dùng chỉ cần lập trình và bấm nút điều khiển.

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm cao hơn

Với máy sản xuất thanh nẹp giấy, mọi thông số của thanh nẹp giấy đều sẽ được cài đặt, lập trình sẵn, do đó mọi sản phẩm khi ra đời đều đạt được độ ổn định về mặt chất lượng, đáp ứng các yêu cầu về chịu lực, chịu nước, độ kết dính, vuông vắn, kích thước…

- Đẩy nhanh tiến độ sản xuất

Ứng dụng máy sản xuất thanh nẹp giấy giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất hiệu quả bởi tốc độ máy móc luôn nhanh gấp trăm lần so với tay người.

- Tối ưu chi phí nguyên vật liệu

Máy sản xuất thanh nẹp giấy cho độ chính xác cao, do vậy mà sẽ không diễn ra tình trạng sản phẩm lỗi, gây tốn kém chi phí nguyên vật liệu đầu vào.

Trên đây chúng ta vừa cùng tham khảo những thông tin về bảng giá máy sản xuất thanh nẹp giấy, quy trính sử dụng và vai trò của nó. Để được tư vấn thêm và cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng giá tốt, hãy liên hệ với Sora Paper ngay hôm nay.
ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây