Bảng giá keo dán thanh nẹp giấy và vai trò của nó

Thứ hai - 31/07/2023 05:35
Keo dán thanh nẹp giấy có vai trò như thế nào trong các nhà máy sản xuất thanh nẹp giấy? Nên lựa chọn dựa trên những tiêu chí nào? Bảng giá keo dán thanh nẹp giấy hiện nay ra sao? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để giải đáp tất cả các thắc mắc trên của bạn.
Keo dán thanh nẹp giấy có vai trò như thế nào trong các nhà máy sản xuất thanh nẹp giấy? Nên lựa chọn dựa trên những tiêu chí nào? Bảng giá keo dán thanh nẹp giấy hiện nay ra sao? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để giải đáp tất cả các thắc mắc trên của bạn.

1. Vai trò của keo dán thanh nẹp giấy

Trong các nhà máy sản xuất thanh nẹp giấy, keo dán là vật liệu không thể thiếu, nắm giữ nhiều vai trò quan trọng. Cụ thể:

- Tạo liên kết giữa các lớp giấy

Thanh nẹp giấy được tạo thành từ nhiều lớp giấy kraft xếp chồng lên nhau. Để các lớp giấy vật liệu này liên kết với nhau tạo thành một thể thống nhất, không tách rời, từ đó định hình cho thành phẩm thì nhà sản xuất sẽ sử dụng chất keo có độ kết dính cao. Do vậy, một trong những vai trò quan trọng của keo dán thanh nẹp giấy đó chính là tạo sự liên kết giữa các lớp giấy vật liệu để định hình cho thành phẩm.
 
bang gia keo dan thanh nep giay va vai tro cua no 1

- Tạo độ cứng chắc, chịu lực cho thanh nẹp giấy

Một trong những yêu cầu của thanh nẹp giấy để phát huy tối đa hiệu quả bảo vệ hàng hóa trong quá trình lưu trữ, vận chuyển đó chính là phải đạt độ cứng chắc cao, từ đó mới có khả năng chịu được các tác động ngoại lực mạnh để bảo vệ hàng hóa không bị vỡ, móp méo.

Một trong những điều kiện cần để nhà sản xuất tạo độ cứng chắc, chịu lực cho thanh nẹp giấy đó chính là sử dụng keo dán thanh nẹp giấy có độ kết dính cao. Độ kết dính cao mà keo tạo được sẽ giúp dính chặt các lớp giấy vật liệu vào với nhau, từ đó mang lại một thể thống nhất cứng chắc nhất. Ngược lại, nếu keo không đảm bảo được độ kết dính cao thì liên kết giữa các lớp giấy vật liệu rất dễ bị phá vỡ, do vậy sẽ không mang lại độ cứng, độ chịu lực cũng như độ bền cho thanh nẹp theo yêu cầu của khách hàng, đồng nghĩa rằng khả năng bảo vệ hàng hóa không đạt.

 
bang gia keo dan thanh nep giay va vai tro cua no 2
 

- Tối ưu thời gian sản xuất

Ngày nay, keo dán thanh nẹp giấy được sản xuất với nhiều công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu tiên tiến, đáp ứng tiêu chí khô nhanh trong thời gian ngắn nhất. Chính nhờ vậy mà ở khâu dán keo định hình, nhà sản xuất không phải chờ đợi quá lâu để keo khô, có thể nhanh chóng chuyển qua khâu tiếp đến để từ đó đẩy nhanh tiến độ sản xuất hơn nữa.

2. Tiêu chí lựa chọn keo dán thanh nẹp giấy

Doanh nghiệp có nhu cầu chọn mua keo dán thanh nẹp giấy hiện có rất nhiều tùy chọn khác nhau, tuy nhiên để có được sản phẩm mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất thì dưới đây là một số tiêu chí có thể tham khảo:

- Tốc độ khô nhanh

Các nhà máy sản xuất thanh nẹp giấy chắc chắn sẽ khó mà đẩy nhanh tiến độ công việc, sớm hoàn thiện đơn hàng nếu không chọn được loại keo dán thanh nẹp giấy có tốc độ khô nhan. Keo lâu khô đồng nghĩa tiến độ công việc sẽ bị chậm lại do phải chờ đợi trong thời gian dài. Ngược lại, keo có tốc độ khô nhanh sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất để sớm giao hàng đúng dự kiến, tối ưu chi phí sản xuất hiệu quả, đồng nghĩa tối ưu lợi nhuận tốt hơn.

- Dễ bảo quản

Trong quá trình sử dụng, tình trạng keo đã được khui hoặc được pha sẵn nhưng sự dụng chưa hết trong ngày là khó tránh khỏi. Trong trường hợp này, nếu keo yêu cầu điều kiện bảo quản khắt khe, dễ bị hư hỏng… thì sẽ gây lãng phí. Do vậy, một trong những tiêu chí nên ưu tiên và không thể bỏ qua khi chọn mua keo dán thanh nẹp giấy đó chính là dễ bảo quản, không cần đòi hỏi điều kiện bảo quản quá cầu kỳ.

- Dễ sử dụng

Nên chọn mua keo dán thanh nẹp giấy dễ sử dụng (dễ pha, không bị vón) để đảm bảo sự thuận tiện và tránh lãng phí.

- Lợi ích kinh tế cao

Ưu tiên các sản phẩm có chi phí hợp lý, đặc biệt là từ một lượng keo nguyên liệu nhỏ có thể pha ra lượng lớn keo thành phẩm.

3. Bảng giá keo dán thanh nẹp giấy


 
bang gia keo dan thanh nep giay nhap khau gia re 1

Keo bột thanh nẹp giấy
Mã sản phẩm: KB-001
Giá : Liên hệ

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số thông tin về bảng giá keo dán thanh nẹp giấy, vai trò và các tiêu chí khi chọn mua. Để được cung cấp sản phẩm đáp ứng các tiêu chí như vừa nêu và có giá tốt nhất, hãy liên hệ với Sora Paper ngay hôm nay.
ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây