Các loại keo cuốn ( quấn ) ống giấy phổ biến hiện nay

Thứ hai - 14/10/2019 05:32
Keo bột cuốn ( quấn ) ống giấy là một trong những nguyên vật liệu không thể thiếu để làm nên một ống giấy chất lượng cao, độ kết dính tốt, ống giấy cứng để thích hợp cho mọi nguyên vật liệu khác được quấn tiếp theo sau đó lên ống giấy.

Hiện nay, ngành công nghiệp giấy ở Việt Nam đang rất phát triển, cần đến ống giấy cho rất nhiều lĩnh vực sản xuất giấy khác nhau. Và yêu cầu chất lượng của các loại ống giấy cũng được yêu cầu cao hơn, để nâng cao chất lượng ống giấy và cạnh tranh trên thị trường thì việc lựa chọn loại keo cuốn ống giấy phù hợp là hết sức quan trọng.

Lợi ích của keo bột cuốn ống giấy

Keo bột cuốn ống giấy đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích, đặc biệt là các doanh nghiệp giấy lớn và những xưởng chế tác các loại lĩnh vực giấy khác nhau.

  • Phù hợp với mọi bề mặt và kích thước các loại giấy, bìa, simili khách nhau.
  • Là sản phẩm thân thiện môi trường, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, không độc hại, an toàn cho người sử dụng.
  • Có thể dùng keo bột cuốn ống giấy cho những người làm thủ công hoặc dán bằng thiết bị máy móc hiện đại đều được.
  • Có chi phí thấp, dễ dàng sử dụng và bảo quản, đem lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm giá thành sản phẩm, dễ cạnh tranh với thị trường đa dạng hiện nay.
keo bột cuốn ống giấy
Các loại ống giấy

Một số loại keo cuốn ống giấy

Keo bột thanh nẹp giấy - KB-001

Keo bột thanh nẹp giấy Xue Gong được chế tạo từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, đồng thời keo cũng đạt độ kết dính tốt và tốc độ khô nhanh, giúp cho sản phẩm thanh nẹp đạt được độ cứng hoàn hảo.

Keo bột thanh nẹp giấy
Keo bột thanh nẹp giấy

Với tính chất là keo bột, khi sử dụng phải pha thêm nước, nên 1 tấn keo bột có thể ra được 2 tấn keo nguyên liệu, qua đó giúp cho khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất.

Keo bột cuốn ống giấy - KB-002

Keo bột dùng cho ống giấy Xue Gong được chế tạo từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, đồng thời keo cũng đạt độ kết dính tốt và tốc độ khô nhanh, giúp cho sản phẩm ống giấy đạt được độ cứng tốt nhất.

Keo bột cuốn ống giấy Xue Gong - KB-002
Keo bột cuốn ống giấy Xue Gong

Với tính chất là keo bột, khi sử dụng phải pha thêm nước, nên 1 tấn keo bột có thể ra được 1.7 tấn keo nguyên liệu, qua đó giúp cho khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất.

>> Tìm hiểu chi tiết sản phẩm : Keo bột cuốn ống giấy

Keo bột giấy tổ ong - KB-003

Keo bột dùng cho giấy tổ ong Xue Gong được chế tạo từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, đồng thời keo cũng đạt độ kết dính tốt và tốc độ khô nhanh, giúp cho sản phẩm giấy tổ ong đạt được độ kết dính và độ cứng tốt nhất.

Ngoài ra, loại keo này có thể dùng được cho cả giấy ruột và mặt tổ ong.

Với tính chất là keo bột, khi sử dụng phải pha thêm nước, nên 1 tấn keo bột có thể ra được 3 tấn keo nguyên liệu, qua đó giúp cho khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất. 

Keo bột giấy tổ ong
Keo bột giấy tổ ong

>> Tìm hiểu chi tiết sản phẩm : Keo bột giấy tổ ong

Trên là một số thống tin về các loại bột keo trong ngành giấy tại Việt Nam. Để được tư vấn miễn phí chi tiết xing vui lòng liên hệ Holine : 0363 262 595

Tổng số điểm của bài viết là: 135 trong 27 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 27 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây