Pallet giấy thật sự quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa?

Thứ tư - 20/03/2019 23:37
Pallet giấy hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao pallet giấy lại được sử dụng nhiều như vậy nhé !

– Sử dụng pallet thì hàng hóa sẽ sạch sẽ hơn, khi bốc dỡ lên container nhanh chóng và dễ dàng hơn.
– Hầu hết các pallet có thể dễ dàng chứa đựng một tải trọng từ 1.000 kg.
– Pallet làm cho nó dễ dàng hơn để di chuyển nhiều hàng hóa nặng cùng một lượt.
– Pallet có thể nâng được hàng hóa với tải trọng nặng hơn nhiều, và khi chồng lên nhau thì hàng hóa ở bên dưới ít bị hư hỏng.

pallet giay 1
Sử dụng Pallet thì hàng hóa sẽ được an toàn hơn


Pallet có ứng dụng quan trọng trong việc vận chuyển và bảo quản hàng hóa và giảm thiệt hại đáng kể cho các doanh nghiệp. Nhu cầu cao đồng nghĩa với việc các sản phẩm Pallet cũng phát triển và ra đời rất nhiều loại. Mỗi loại sẽ có chức năng, nhiệm vụ và ưu điểm riêng phù hợp với những ững dụng của con người

Vì vậy, nếu bạn không nắm rõ các chức năng và đặc điểm của nó thì việc sử dụng sẽ gây lãng phí và không đạt hiệu quả kinh tế cao đối với các doanh nghiệp. Bên cạnh việc sử dụng Pallet gỗ phổ biến thì ngày này người ta cũng cho ra đời pallet giấy và pallet nhựa.

pallet nhua
Pallet Nhựa


Nhưng không phải ai cũng hiểu hết và nắm rõ các thông tin hữu ích của những loại pallet này. Vậy đặt ra câu hỏi nên dùng pallet nhựa, gỗ hay pallet giấy?

Pallet Giấy Có Thật Sự Hiệu Quả ?

Có trọng lượng thấp hơn từ 50 – 70% so với pallet gỗ nên pallet giấy có độ đàn hồi và chịu lực tốt, ưu điểm vượt trội là giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp (đặc biệt là đường hàng không và đường thủy).

Pallet được làm bằng giấy chủ yếu được dùng để thay thế cho pallet gỗ, nhựa. Kết cấu của pallet giấy này gọn nhẹ và chịu được trọng tải lớn nên mang lại hiệu quả cũng như có thể rút ngắn được thời gian trong việc xuất khẩu.

Đây là một trong những giải pháp an toàn mà những doanh nghiệp thường hướng đến và phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu đóng gói xuất khẩu hàng hóa thông qua những nước như Mỹ, Châu Âu hay Nam Mỹ (những đất nước và vùng lãnh thổ có yêu cầu cao về bảo vệ môi trường và độ an toàn cao)

Giá thành tương đối rẻ nên dễ dàng trong việc tái chế để bảo vệ môi trường là điểm cộng thứ hai của dòng pallet giấy. Tuy thiên, dễ bị hỏng khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt là một hạn chế của pallet giấy.

Là một trong những đơn vị kinh doanh và cung cấp các loại Pallet giấy trên thị trường, chúng tôi hiểu được tính năng của Pallet giấy và chúng thích hợp với những loại hàng hóa như thế nào.

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây