Thùng carton góp phần xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp

Thứ ba - 19/03/2019 23:32
Hàng hóa ngày càng đa dạng thì nhu cầu về bao bì đóng gói là rất lớn. Thùng giấy Carton không chỉ đáp ứng việc đóng gói mà còn góp phần xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp trong lưu thông hàng hóa và xuất khẩu.

Bao bì thùng carton có đặc điểm nhẹ, bền, tiện lợi, dễ trang trí, chống được các va chạm cơ học. Không những thế, thùng giấy carton còn có thể tái chế và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Và được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói, vận chuyển các sản phẩm.

Chúng tôi nhận thấy rằng:

– Thùng Carton sẽ truyền tải được mục đích công tác truyền thông của thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Hình thức bao bì thùng carton gọn gàng, đẹp sẽ thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, làm cho người tiêu dùng dễ nhớ hơn.

– Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất, kế đến là kích thước thùng carton sau là logo thương hiệu

thung carton 1
Thùng carton có đặc điểm nhẹ, bền, tiện lợi, chống được các va chạm cơ học.

Không những vậy thùng carton ngày càng có ảnh hưởng lớn tới việc thành công hay thất bại của một sản phẩm hay một thương hiệu. Các nhà sản xuất nên nhớ rằng bao bì thùng carton là thứ hữu hình – mang sản phẩm và thương hiệu tới người tiêu dùng một cách rõ ràng nhất

Như vậy chúng ta có thể kết luận rằng thiết kế hình dáng và kích thước thùng carton phù hợp với sản phẩm chính là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong việc xây dựng thương hiệu.

thung carton 2
Hình thức bao bì thùng carton gọn gàng, đẹp sẽ thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói bao bì, cam kết đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đến sản phẩm, cụ thể là thùng giấy carton. Chúng tôi nhận sản xuất thùng Carton theo yêu cầu của Quý Khách. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 4.9 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây