Giá keo dán giấy tổ ong hiện nay

Thứ năm - 28/03/2024 18:23
Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu mua keo dán giấy tổ ong, cần được tham khảo mức giá bán, kinh nghiệm khi chọn mua, gợi ý đơn vị cung cấp đảm bảo uy tín? Hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.
Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu mua keo dán giấy tổ ong, cần được tham khảo mức giá bán, kinh nghiệm khi chọn mua, gợi ý đơn vị cung cấp đảm bảo uy tín? Hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Vai trò của keo dán giấy tổ ong

Trong lĩnh vực sản xuất thanh nẹp giấy, keo dán giấy tổ ong là vật liệu đảm nhận vai trò cực kỳ quan trọng, có tính quyết định tới chất lượng cũng như độ bền của thanh nẹp giấy:

- Tạo liên kết chắc chắn giữa các lớp giấy

Vai trò đầu tiên và quan trọng của keo dán giấy tổ ong chính là tạo sự liên kết chắc chắn giữa các lớp giấy trong cấu trúc nhiều lớp của thanh nẹp, từ đó mang lại sản phẩm hoàn thiện. Chính vì vậy, cũng có thể nói keo dán giấy tổ ong là vật liệu không thể thiếu trong quy trình sản xuất thanh nẹp giấy.  
 
gia keo dan giay to ong hien nay 1

 
- Định hình thanh nẹp

Nhờ sự liên kết thông qua tính bám dính mà keo dán giấy tổ ong mang lại, thanh nẹp giấy được định hình chắc chắn, trở thành sản phẩm hoàn thiện.

- Đảm bảo độ cứng chắc, độ bền cho thanh nẹp giấy

Thanh nẹp giấy có bền hay không? khả năng chịu tác động ngoại lực có tốt hay không? Có mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho doanh nghiệp hay không?... phần lớn phụ thuộc vào chất lượng của keo dán giấy tổ ong. Khi sử dụng keo dán giấy tổ ong có tính chất chống nước, kháng ẩm, thanh nẹp giấy sẽ chịu đựng tốt trong điều kiện vận chuyển và sử dụng bất lợi, chẳng hạn như trời mưa, nơi lưu trữ ẩm ướt, không bị mềm, mủn, từ đó bảo vệ tốt hơn cho hàng hóa. Mặc khác, độ bám dính chắc chắn cùng khả năng chịu nhiệt của keo dán giấy tổ ong sẽ giúp cho thanh nẹp giấy không bị tách các lớp giấy, bong tróc trong điều kiện tiếp xúc môi trưởng ẩm ướt hay nhiệt độ cao.

2. Kinh nghiệm chọn mua keo dán giấy tổ ong

Vì keo dán giấy tổ ong có vai trò cực kỳ quan trọng như vừa nêu trên, do vậy khi chọn mua loại vật liệu này cho quy trình sản xuất của mình, doanh nghiệp cần hết sức cẩn thận, tìm hiểu kỹ để chọn mua được loại keo đảm bảo chất lượng với chi phí tốt nhất để vừa đạt hiệu quả sử dụng, mang lại sản phẩm tốt, đồng thời tối ưu chi phí sản xuất.

Dưới đây là một số gạch đầu dòng mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

- Ưu tiên keo dán giấy tổ ong đến từ các thương hiệu có uy tín trên thị trường

Lựa chọn an toàn nhất cho doanh nghiệp khi mua keo dán giấy tổ ong chính là nên ưu tiên sản phẩm đến từ các thương hiệu đã có uy tín trên thị trường. Với các nhà cung cấp mà uy tín đã được khẳng định bởi chất lượng sản phẩm, được đông đảo khách hàng tin chọn, doanh nghiệp sẽ chắc chắn hơn về việc được cung cấp loại keo tốt với chi phí hợp lý. Ngoài ra, các thương hiệu uy tín không chỉ mang lại sản phẩm tốt mà còn kèm theo chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng hấp dẫn.

- Luôn dùng thử trước khi đưa ra quyết định

Để chắc chắn về chất lượng của loại keo dán giấy tổ ong có ý định chọn mua, tốt hơn hết doanh nghiệp không nên bỏ qua khuâu dùng thử. Tuy nhiên lưu ý là dùng thử ngay trong quy trình và điều kiện sản xuất của mình vì nhiều khi, một loại keo được nhiều người đánh giá tốt nhưng chưa chắc đã phù hợp với đặc thù quy trình sản xuất, điều kiện sử dụng của doanh nghiệp.

Thông qua bước dùng thử, trải nghiệm chất lượng keo dựa trên việc thực nghiệm thanh nẹp trong nhiều điều kiện sử dụng thực tế khác nhau, chúng ta sẽ đưa ra đánh giá chính xác nhất về chất lượng của keo, từ đó đi đến ký kết chọn mua với sản phẩm lớn, hợp tác lâu dài.

3. Bảng giá keo dán giấy tổ ong

Dưới đây là thông tin về keo dán giấy tổ ong Xue Gong, một trong những gợi ý đáng tin cậy cho doanh nghiệp. Sản phẩm này hiện được phân phối độc quyền bởi Sora Paper với nhiều năm uy tín trên thị trường:
 
gia keo dan giay to ong hien nay 2


Keo bột giấy tổ ong
Mã sản phẩm: KB-003
Giá : Liên hệ

Keo bột dùng cho giấy tổ ong Xue Gong được chế tạo từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, đồng thời keo cũng đạt độ kết dính tốt và tốc độ khô nhanh, giúp cho sản phẩm giấy tổ ong đạt được độ kết dính và độ cứng tốt nhất.

Ngoài ra, loại keo này có thể dùng được cho cả giấy ruột và mặt tổ ong.

Với tính chất là keo bột, khi sử dụng phải pha thêm nước, nên 1 tấn keo bột có thể ra được 3 tấn keo nguyên liệu, qua đó giúp cho khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất.
ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây