3 yếu tố phản ánh chất lượng keo cuốn ống giấy

Thứ sáu - 17/05/2024 19:01
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại keo cuốn ống giấy. Để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất thì khi chọn mua, chúng ta có thể dựa trên 3 yếu tố phản ánh chất lượng của sản phẩm. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại keo cuốn ống giấy. Để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất thì khi chọn mua, chúng ta có thể dựa trên 3 yếu tố phản ánh chất lượng của sản phẩm. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. 3 yếu tố phản ánh chất lượng keo cuốn ống giấy

Keo cuốn ống giấy được tạo thành bởi nhiều thành phần khác nhau, trong đó có 3 yếu tố cơ bản có tính quyết định lớn nhất tới chất lượng của keo mà bạn cần quan tâm là:

- Hàm lượng rắn

Hàm lượng rắn quyết định tới thời gian đóng rắn (thời gian khô) của keo cuốn ống giấy khi được sử dụng. Sau khi keo được dán, lượng hơi nước có trong keo sẽ bay đi, phần còn lại chính là hàm lượng rắn. Keo cuốn ống giấy có hàm lượng rắ càng cao thì không chỉ có tóc độ khô nhanh, giúp tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ công việc, mà còn cho độ kết dính cao.
3 yeu to phan anh chat luong keo cuon ong giay 1

- Độ nhớt

Đối với chất lượng keo cuốn ống giấy, độ nhớt càng cao thì chất lượng keo càng đạt. Đây cũng chính là yếu tố có tính quyết định tới độ kết dính mà keo cuốn ống giấy mang lại trong quá trình sử dụng. Keo có độ nhớt cao thì độ bám dính sẽ càng cao.

- Độ PH

Nên ưu tiên các loại keo cuốn ống giấy có độ PH thấp bởi độ PH thấp sẽ giúp tránh xảy ra hiện tượng kết tủa, vón cục trong quá trình bảo quản và sử dụng. Cụ thể, yếu tố này đảm bảo rằng keo luôn sánh mịn, có tính kết dính tốt mà không hề tạo nên bề mặt gồ ghề giữa các lớp giấy. Nhờ vậy khi keo khô sẽ đạt được độ kết dính cao nhất, bề mặt phẳng lỳ và rất khó bị bong tróc.

2. Các yếu tố khác cần quan tâm khi mua keo cuốn ống giấy

Ngoài 3 yếu tố về hàm lượng rắn, độ nhớt, độ PH như vừa nêu trên thì khi chọn mua keo cuốn ống giấy, chúng ta cũng còn cần lưu ý tới các yếu tố quan trọng khác để chắc chắn tiếp cận và lựa chọn được loại keo cuốn ống giấy chất lượng, hiệu quả nhất như:

- Độ nở
 
3 yeu to phan anh chat luong keo cuon ong giay 2

Yếu tố này có trong keo cuốn ống giấy dạng bột. Keo có độ nở càng cao thì càng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được vật liệu, không phải tốn nhiều chi phí cho việc mua keo bởi từ một lượng nhỏ ban đầu có thể pha ra một lượng lớn để thoải mái sử dụng.

- Độ thân thiện với môi trường

Mức độ thân thiện với môi trường và sức khỏe người làm việc cũng là yếu tố quan trọng mà một loại keo cuốn ống giấy chất lượng cần đáp ứng được. Đáp ứng được yếu tố này, keo sẽ cùng doanh nghiệp bảo vệ tốt hơn cho môi trường lẫn sức khỏe người lao động. Ngoài ra ngày nay với tiêu chí sống xanh, ý thức được tầm quan trọng của môi trường sống trong lành, không ít các doanh nghiệp đều sẽ luôn quan tâm và đặt tiêu chí này khi chọn keo cuốn ống giấy hay các sản phẩm ống giấy để thể hiện cho tầm nhìn, ý thức của doanh nghiệp trong vấn đề bảo vệ môi trường.

- Yêu cầu bảo quản

Nên chọn keo cuốn ống giấy không đòi hỏi điều kiện bảo quản quá phức tạp, khó khăn bởi sẽ gây phiền phức hay thậm chí là tốn kém chi phí cho doanh nghiệp trong việc tạo kho bảo quản đáp ứng tốt các điều kiện bảo quản khắt khe.

- Thích hợp cho cả dán tay lẫn dán máy tự động

Ưu tiên chọn keo cuốn ống giấy có ứng dụng linh hoạt, thích hợp sử dụng cho cả dán tay lẫn dán máy tự động để tạo sự thuận tiện tối đa trong quá trình làm việc, phù hợp đặc điểm dây chuyền làm việc linh động của mọi doanh nghiệp.

3. Keo bột cuốn ống giấy Xue Gong: Uy tín, hiệu quả hàng đầu

Keo bột dùng cho ống giấy Xue Gong được chế tạo từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, đồng thời keo cũng đạt độ kết dính tốt và tốc độ khô nhanh, giúp cho sản phẩm ống giấy đạt được độ cứng tốt nhất.
 
3 yeu to phan anh chat luong keo cuon ong giay 3


Với tính chất là keo bột, khi sử dụng phải pha thêm nước, nên 1 tấn keo bột có thể ra được 1.7 tấn keo nguyên liệu, qua đó giúp cho khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất.

Để được tư vấn chi tiết hơn và cung cấp với giá tốt nhất, hãy liên hệ với Sora Paper ngay hôm nay.
ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây