Bảng giá keo cuốn ống giấy và các tiêu chí quan trọng khi chọn mua

Thứ tư - 23/08/2023 04:35
Chọn mua keo cuốn ống giấy nên dựa trên những tiêu chí nào? Bảng giá keo cuốn ống giấy hiện nay ra sao? Nếu đang có nhu cầu tham khảo các thông tin trên, đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.
Chọn mua keo cuốn ống giấy nên dựa trên những tiêu chí nào? Bảng giá keo cuốn ống giấy hiện nay ra sao? Nếu đang có nhu cầu tham khảo các thông tin trên, đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.

1. Các tiêu chí khi chọn mua keo cuốn ống giấy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo cuốn ống giấy. Trước sự đa dạng này, để chọn được loại phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình và mang lại hiệu quả cao trong khi vẫn tiết kiệm chi phí nhất thì dưới đây là một số tiêu chí mà bạn nên tham khảo:

- Phù hợp với mọi bề mặt và kích thước các loại giấy, bìa, simili khác nhau

Mỗi doanh nghiệp trong ngành sản xuất ống giấy đều sẽ có nhu cầu sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau, tùy theo yêu cầu của từng đơn hàng chứ không phải nhất nhất chỉ một loại là giấy kraft. Do vậy, để thuận tiện và linh hoạt trong sử dụng, tránh phải mua nhiều loại keo khác nhau cho từng đơn hàng khác nhau thì chúng ta nên chọn loại keo cho phép sử dụng và phát huy tác dụng trên nhiều bề mặt và kích thước các loại giấy, bìa, simili khác nhau.
 
ang gia keo cuon ong giay dang bot 1
 

- Ứng dụng linh hoạt 

Ưu tiên chọn loại keo cuốn ống giấy có thể ứng dụng linh hoạt, nghĩa là dù sản xuất theo phương pháp thủ công hay áp dụng máy móc hiện đại thì đều có thể sử dụng loại keo đó.

- Chi phí thấp

Tối ưu chi phí, tối đa hóa lợi nhuận dĩ nhiên là mong muốn của bất cứ doanh nghiệp nào. Để đạt được mong muốn này, chúng ta cần cân nhắc lựa chọn loại keo có chi phí thấp, dễ sử dụng và bảo quản, không cần phải đầu tư chi phí ban đầu quá nhiều, bận tâm tới việc thiết kế kho bảo quản, lưu trữ… như vậy thì mới có thể định giá sản phẩm cạnh tranh hơn để thu lợi nhuận tốt hơn.

- Đáp ứng tiêu chí an toàn

Đây là tiêu chí đặc biệt quan trọng khi mua keo cuốn ống giấy sử dụng trong mục đích sản xuất các loại ống giấy dùng trong thực phẩm. Như chúg ta biết rằng, ống hút giấy được tạo thành từ 03 lớp giấy cuộn lại với nhau. Để 3 lớp giấy này cuộn lại với nhau thật chặt thì đòi hỏi phải sử dụng loại keo có độ kết dính cao và thường là nhà sản xuất sẽ phải nhúng mỗi lớp giấy qua keo trước khi cuộn. Do vậy, nếu như keo không đảm bảo an toàn, thân thiện với sức khỏe người dùng thì sẽ rất độc hại. Bên cạnh đó, nếu keo không có tính chống nước thì sẽ khiến cho ông giấy dễ bị mềm, biến dạng khi tiếp xúc với nước uống, dẫn đến hòa tan trong nước, ảnh hưởng tới sức khỏe, gây bất tiện.

- Tiết kiệm

Để đạt tính kinh tế thì cần chọn loại keo có khả năng tiết kiệm, nghĩa là chỉ với một lượng keo nhỏ nhưng có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm. Với tiêu chí này thì các loại keo dạng bột với độ nở cao thường sẽ đáp ứng được yêu cầu. Hiện nay trên thị trường có loại keo bột Xue Gong, khi sử dụng phải pha thêm nước, nên 1 tấn keo bột có thể ra được 1.7 tấn keo nguyên liệu, qua đó giúp cho khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất.

ang gia keo cuon ong giay dang bot 2

- Khô nhanh

Keo đáp ứng tiêu chí khô nhanh sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất, giúp tối ưu thời gian và chi phí nhân công hiệu quả hơn.

2. Bảng giá keo cuốn ống giấy
 
bang gia keo cuon ong giay moi nhat 1

Keo bột cuốn ống giấy
Mã sản phẩm: KB-002
Giá : Liên hệ

Keo bột dùng cho ống giấy Xue Gong được chế tạo từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, đồng thời keo cũng đạt độ kết dính tốt và tốc độ khô nhanh, giúp cho sản phẩm ống giấy đạt được độ cứng tốt nhất.

Với tính chất là keo bột, khi sử dụng phải pha thêm nước, nên 1 tấn keo bột có thể ra được 1.7 tấn keo nguyên liệu, qua đó giúp cho khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất.

Trên đây là một số chia sẻ về các tiêu chí chọn mua keo cuốn ống giấy và bảng giá keo cuốn ống giấy. Hi vọng những chia sẻ này sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được tư vấn thêm và cung cấp loại keo đảm bảo chất lượng, đáp ứng tính kinh tế cao, hãy liên hệ với Sora Paper ngay hôm nay.
ĐT
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây