Bảng giá keo dán thanh nẹp giấy mới nhất

Thứ năm - 24/08/2023 03:53
Để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất trong khi vẫn tối ưu được thời gian, chi phí và công sức thì khi chọn mua keo dán thanh nẹp giấy, ngoài việc tham khảo kỹ bảng giá, chúng ta cùng cần tìm hiểu về một số lưu ý quan trọng. Tất cả sẽ được tổng hợp ngay trong bài viết dưới đây.
Để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất trong khi vẫn tối ưu được thời gian, chi phí và công sức thì khi chọn mua keo dán thanh nẹp giấy, ngoài việc tham khảo kỹ bảng giá, chúng ta cùng cần tìm hiểu về một số lưu ý quan trọng. Tất cả sẽ được tổng hợp ngay trong bài viết dưới đây.

1. Bảng giá keo dán thanh nẹp giấy mới nhất hiện nay
 
bang gia keo dan thanh nep giay nhap khau gia re 1


Keo bột thanh nẹp giấy
Mã sản phẩm: KB-001
Giá : Liên hệ

Keo bột thanh nẹp giấy Xue Gong được chế tạo từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, đồng thời keo cũng đạt độ kết dính tốt và tốc độ khô nhanh, giúp cho sản phẩm thanh nẹp đạt được độ cứng hoàn hảo.

Với tính chất là keo bột, khi sử dụng phải pha thêm nước, nên 1 tấn keo bột có thể ra được 2 tấn keo nguyên liệu, qua đó giúp cho khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất.

2. Một số lưu ý quan trọng khi chọn mua keo dán thanh nẹp giấy

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại keo dán thanh nẹp giấy khác nhau, mỗi doanh nghiệp tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng của mình sẽ cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp. Sau đây là một số lưu ý quan trọng sẽ góp phần giúp doanh nghiệp chọn được loại keo dán thanh nẹp giấy hiệu quả nhất:

- Nên chọn keo bột để đạt lợi ích về mặt kinh tế

bang gia keo dan thanh nep giay moi nhat 2

Thay vì keo nước, lựa chọn keo bột sẽ giúp tối ưu hơn về mặt kinh tế, nhất là khi bạn chọn được loại keo bột có độ nở cao. Với tiêu chí này thì các loại keo dạng bột với độ nở cao thường sẽ đáp ứng được yêu cầu. Hiện nay trên thị trường có loại keo bột Xue Gong, khi sử dụng phải pha thêm nước, nên 1 tấn keo bột có thể ra được 1.7 tấn keo nguyên liệu, qua đó giúp cho khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất.

- Dùng thử để biết chắc chắn về khả năng két dính và tốc độ khô của keo

“Trăm nghe không bằng một thấy”, thay vì chỉ tin vào lời giới thiệu của nhà cung cấp, hãy dùng thử để tự cảm nhận và đưa ra đánh giá chính xác nhất về chất lượng của keo. Bằng cách dùng thử, chúng ta sẽ biết được độ kết dính của keo có cao không? thời gian khô có nhanh hay không? Sau khi đã đưa ra những đánh giá chính xác và thực tế mới đi đến quyết định đặt hàng với số lượng lớn.
 
Lưu ý là sau khi dùng thử, chúng ta cũng cần thực hiện một số phép thử với thành phẩm là các thanh nẹp giấy đã được dán bởi loại keo đó, nhằm đánh giá xem trong những điều kiện sử dụng khác nhau, dưới tác động của các yếu tố ngoại cảnh thì liệu keo còn đảm bảo được tính kết dính, độ cứng chắc cho thanh nẹp giấy hay không.
bang gia keo dan thanh nep giay moi nhat 3

- Ưu tiên loại keo dễ sử dụng và bảo quản

Keo dán thanh nẹp giấy dễ sử dụng và không đòi hỏi điều kiện bảo quản khắt khe sẽ giúp doanh nghiệp vừa tối ưu thời gian khi sử dụng, vừa không phải bận tâm tới việc bảo quản, vừa tiết kiệm vật liệu hiệu quả do không gặp tình trạng keo bị hỏng vì làm tốt khâu bảo quản, đặc biệt là với những trường hợp keo đã được pha sẵn nhưng chưa sử dụng hết.

- Chọn keo dán thanh nẹp giấy cho phép ứng dụng linh hoạt trên nhiều bề mặt vật liệu

Mỗi doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất thanh nẹp giấy chắc chắn sẽ không chỉ sử dụng duy nhất một loại vật liệu mà sẽ có sự đa dạng, tùy theo yêu cầu của từng đơn hàng về các loại thanh nẹp giấy khác nhau. Chính vì vậy, để thuận tiện trong sử dụng cũng như đáp ứng tốt mọi yêu cầu sử dụng, nên ưu tiên các loại keo có thể phát huy tốt tác dụng bám dính trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau.

- Ưu tiên loại keo có khả năng chống nước

Thanh nẹp giấy dùng để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu trữ. Nếu thanh nẹp không có tính chống nước thì khó có thể hoàn thành tốt vai trò của mình trong điều kiện môi trường ẩm ướt, bất lợi do mưa… Lúc này thanh nẹp giấy rất dễ bị bung, biến dạng. Khi không đáp ứng được yêu cầu về khả năng chống nước, khả năng bảo vệ hàng hóa sẽ không đạt theo mong muốn của khách hàng, chính vì vậy sức cạnh tranh cũng sẽ yếu đi. Do vậy, hãy ưu tiên các loại keo dán thanh nẹp giấy có khả năng chống nước để tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất.

Trên đây chúng ta vừa cùng tham khảo thông tin về bảng giá keo dán thanh nẹp giấy và một số lưu ý quan trọng khi chọn mua. Để được tư vấn thêm và cung cấp keo chất lượng cao với giá tốt nhất, hãy liên hệ với Sora Paper ngay hôm nay.
ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây