Bảng giá máy cuốn ống giấy tại Sora Paper

Thứ hai - 14/08/2023 18:45
Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu mua máy cuốn ống giấy hãy cùng tham khảo ngay thông tin về bảng giá và ưu nhược điểm của một số dòng hiện đang được Sora Paper nhập khẩu và phân phối độc quyền ngay trong bài viết dưới đây. Đây đều là các dòng máy được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất ngành giấy ưa chuộng, nhận đánh giá cao từ các khách hàng đã sử dụng nên doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi tin chọn.
Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu mua máy cuốn ống giấy hãy cùng tham khảo ngay thông tin về bảng giá và ưu nhược điểm của một số dòng hiện đang được Sora Paper nhập khẩu và phân phối độc quyền ngay trong bài viết dưới đây. Đây đều là các dòng máy được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất ngành giấy ưa chuộng, nhận đánh giá cao từ các khách hàng đã sử dụng nên doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi tin chọn.

1. Thông tin các dòng máy cuốn ống giấy tại Sora Paper

- Máy cuốn ống giấy 4 đầu ZG-200-4

Đây là dòng máy cuốn ống giấy thuộc phân khúc cao cấp, đảm bảo chất lượng cao với khả năng sản xuất các loại ống giấy có đường kính từ 15 – 200 mm, độ dày từ 1 – 15m. Đặc biệt, máy có tốc độ cuốn rất nhanh, đạt 15m/phút, giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian, đẩy nhanh tiến độ công việc để sớm hoàn thành đơn hàng, đồng nghĩa giảm thiểu chi phí sản xuất. Bên cạnh đó, dung sai bàn cắt cũng khá thấp (±2mm) nên đảm bảo tính chính xác cao cho sản phẩm đầu ra, hạn chế sản phẩm lỗi gây lãng phí nguyên vật liệu và thời gian.

Sử dụng máy cuốn ống giấy4 đầu ZG-200-4, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như tuổi thọ sử dụng của máy. Máy sử dụng đầu cắt đơn điều khiển bằng servo đến từ thương hiệu Mitsubishi nên đảm bảo độ bền rất cao, không phát sinh các lỗi hỏng vặt hay hư hỏng nặng sau thời gian dài sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới và đặc biệt là khả năng hoạt động ổn định, không làm dán đoạn quy trình sản xuất.

- Máy cuốn ống giấy dày 3 dao cắt servo ZG-200M-3-3M

ZG-200M-3-3M là dòng máy cuốn ống giấy được thiết kế riêng cho các khách hàng có nhu cầu sản xuất ống dày kích thước ngắn. Dòng máy này được trang bị hệ thống bàn cắt 3 đầu chủ động, mỗi đầu cắt đều được trang bị một motor servo để hoạt động đồng bộ hoặc độc lập theo cài đặt của người dùng. Chính vì vậy sử dụng dòng máy này, doanh nghiệp có thể sản xuất các loại ống giấy ngắn ngay trên dàn máy cuốn mà không phải thông qua công đoạn tái cắt, giúp tối ưu thời gian, công sức và chi phí hiệu quả.

Máy có đường kính trong 15mm ~ 200mm, độ dày từ 1 – 15mm, cho tốc độ cuốn từ 0 – 20m/phút với dung sai bàn cắt chỉ ±1mm. Máy sử dụng đầu cắt đơn điều khiển bằng servo đến từ thương hiệu Mitsubishi nên đảm bảo độ bền rất cao, không phát sinh các lỗi hỏng vặt hay hư hỏng nặng sau thời gian dài sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới và đặc biệt là khả năng hoạt động ổn định, không làm dán đoạn quy trình sản xuất.

- Máy cuốn ống giấy cỡ lớn 4 đầu ZG-600-4

Đây là dòng máy cuốn ống giấy cỡ lớn chuyên dụng cho việc sản xuất các loại ống giấy công nghiệp dày và lớn, ứng dụng trong ngành lõi cuộn thép, loa, v.v...

ZG-600-4 có đường kính trong 76mm ~ 600mm (ống 600mm chạy được độ dày tối đa 20mm), độ dày 5 ~ 35m, có thể cuốn được các ống phi lớn với độ dày ≤35mm. Máy có tốc độ cuốn đạt 0 ~ 10m/phút, dung sai bàn cắt là ±2mm. ZG-600-4 trong bị đầu cắt thủy lực đơn điều khiển bằng servo Mitsubishi nên đảm bảo độ bền rất cao, không phát sinh các lỗi hỏng vặt hay hư hỏng nặng sau thời gian dài sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới và đặc biệt là khả năng hoạt động ổn định, không làm dán đoạn quy trình sản xuất.

- Máy cuốn ống giấy mỏng 4 dao cắt ZG-100M-3-4M

Đây là dòng máy cuốn ống giấy chuyên dụng cho các loại ống giấy có độ dày từ 2 ~ 6mm, phù hợp ứng dụng để sản xuất các loại ống giấy mỏng và ngắn, chẳng hạn như lon trà, ống băng keo, ống màng bọc thực phẩm... 

Máy trang bị bàn cắt 4 dao điều khiển bằng hơi, cho phép cắt các loại ống giấy ngắn ngay trên máy cuốn, giúp tối ưu chi phí và thời gian sản xuất hiệu quả.

2. Bảng giá máy cuốn ống giấy tại Sora Paper

 2.1 ZG-200-4 Máy cuốn ống giấy dày 4 đầu
bang gia may cuon ong 1
 
Mã sản phẩm: ZG-200-4
Giá : Liên hệ

2.2. ZG-200M-3-3M Máy cuốn ống giấy dày 3 dao cắt servo
bang gia may cuon ong 2
Mã sản phẩm: ZG-200M-3-3M
Giá : Liên hệ

2.3. ZG-600-4 Máy cuốn ống giấy dày cỡ lớn 4 đầu
bang gia may cuon ong 3
Mã sản phẩm: ZG-600-4
Giá : Liên hệ

2.4. ZG-100M-3-4M Máy cuốn ống giấy mỏng 4 dao cắt
zg 100 3 4m may cuon ong mong 3 dau 4 dao result
Mã sản phẩm: ZG-100M-3-4M
Giá : Liên hệ

2.5. ZGZ-600 Máy cuốn ống cở lớn dạng thẳng
bang gia may cuon ong 4
Mã sản phẩm: ZGZ-600
Giá : Liên hệ

2.6. ZG-250-2 Máy cuốn ống giấy 2 đầu tiêu chuẩn
bang gia may cuon ong 5
Mã sản phẩm: ZG-250-2
Giá : Liên hệ

 
ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây